Chi tiết máy là bộ phận nhỏ song đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống máy móc hiện đại hoàn chỉnh. Gia công chi tiết máy ngày càng trở nên hiện đại hơn nhờ vào sự phát triển của khoa học công nghệ. Bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm các địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công chi tiết máy sao cho uy tín và chất lượng nhất.

Làm thế nào để chọn một đơn vị gia công chi tiết máy uy tín?

Gia công chi tiết máy
Gia công chi tiết máy

Kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí CNC của công ty

Về cơ bản, thời gian một công ty hoạt động trong ngành gia công CNC càng lâu thì tỉ lệ thuận với độ chuyên nghiệp. Mặt khác nó cũng đảm bảo cho sự cạnh tranh trong ngành dịch vụ gia công CNC. Đối với những công ty đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, tin chắc rằng, kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của các chuyên gia thuộc đội ngũ nhân viên công ty sẽ làm bạn hài lòng.

Một công ty trải qua nhiều dự án gia công khác nhau cho phép nâng cao khả năng xử lý các dự án gia công chi tiết phức tạp. Mặt khác họ có thể giải quyết các vấn đề khó khăn và bất thường của các chi tiết khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tính ổn định của nó. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các thương hiệu gia công đã có lâu năm kinh nghiệm để sử dụng dịch vụ.

Năng lực máy móc gia công của công ty

Là một đơn vị gia công chuyên nghiệp, đơn vị đó đòi hỏi phải hướng đến năng lực sản xuất thực sự. Chính vì vậy, bên cạnh yếu tố con người, cơ sở vật chất của đơn vị cũng được đánh giá cao bao gồm nhà xưởng và máy móc.

Xưởng của một cơ sở gia công chuyên nghiệp phải có các máy gia công CNC chính chẳng hạn như máy tiện CNC, máy mài phẳng, máy cắt dây EDM, máy khoan, máy phay CNC, trung tâm gia công CNC, máy cắt tia nước,… Đây đều là các loại máy cần thiết để hoàn thành quá trình gia công. Thông thường, máy càng tiên tiến và đến từ các thương hiệu lớn thì có hiệu suất gia công tốt hơn.

Chất lượng gia công của công ty

Chất lượng sản phẩm bao giờ cũng là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Trước khi đặt hàng, bạn nên cân nhắc về vấn đề chất lượng gia công của một cơ sở. Bạn nên biết rằng đơn vị gia công cho mình có thật sự kiểm soát được chất lượng gia công hay không? Họ có thông qua thiết bị đo hay kiểm tra hiện đại nào không?

Đối với ngành công nghiệp gia công CNC, các thiết bị đo và kiểm tra bắt buộc phải có bao gồm các loại thiết bị và dụng cụ như là CMM (Máy đo tọa độ), thước đo pin, thước đo, thước cặp, micro caliper, máy đo,…

Một cơ sở gia công CNC đủ điều kiện có thể kiểm soát được chất lượng vật liệu cho đến kiểm tra các bước hoàn thiện của vật liệu. Họ cũng không ngần ngại cho bạn bản báo cáo về vật liệu, đo lường cũng như các báo cáo thử nghiệm.

Khả năng thiết kế

Gia công CNC có liên hệ mật thiết đến quá trình thiết kế và sử dụng máy CNC để gia công chi tiết máy và một số sản phẩm cơ khí theo đúng như thiết kế của bạn. Một đơn vị gia công có khả năng thiết kế sẽ có tác dụng khá nhiều trong quá trình gia công và cải tiến thiết kế ban đầu sao cho nâng cao hiệu suất gia công tối đa.

Khi xem xét bản vẽ, bên đơn vị gia công sẽ nhanh chóng phân tích khả năng gia công từ đó đưa ra các gợi ý một cách chính xác nhất để thay đổi chỉnh sửa bản thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thậm chí một số đơn vị còn cung cấp cả gói dịch vụ thiết kế cho khách hàng theo đúng yêu cầu cũng như nhu cầu thiết kế, gia công.

Nhân viên bán hàng có nền tảng kỹ thuật cơ khí không?

Nhân viên bán hàng có nền tảng kỹ thuật cơ khí là một điểm cộng mang lại doanh thu tốt cho một đơn vị gia công. Có thể thấy đội ngũ nhân viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như năng lượng để hoàn thành các đơn hàng gia công của họ. Nhân viên bán hàng có trang bị kiến thức chuyên môn còn có khả năng tạo cầu nối mang lại sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu gia công cơ khí.

Một nhân viên bán hàng với nền tảng kỹ thuật cơ khí có thể hiểu thiết kế của bạn tốt hơn, cho bạn lời khuyên và theo dõi quá trình sản xuất gia công hiệu quả. Đơn hàng của bạn sẽ được thực hiện rất suôn sẻ.

Báo giá gia công CNC của họ có cạnh tranh không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gia công cơ khí uy tín, khi nhận báo giá, có lẽ điều bạn quan tâm nhất chính là giá cả và thời gian giao hàng. Ai cũng mong muốn có thể sử dụng dịch vụ với giá thành càng thấp càng tốt, đồng thời thời gian giao hàng cần được rút ngắn hơn. Đây cũng là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh cho các báo giá bởi bất kỳ đơn vị gia công nào cũng mong muốn mang lại giá trị lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ sau bán hàng của đơn vị gia công cơ khí

Dịch vụ sau bán hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt đối với các dịch vụ gia công CNC theo yêu cầu. Chi tiết gia công được thực hiện dựa trên bản vẽ khách hàng thiết kế kết hợp với quá trình tư vấn thiết kế của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Đối với đơn hàng gia công chi tiết hàng loạt, để có được các chi tiết gia công phù hợp, trước tiên, khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất thực hiện một hoặc một số chi tiết mẫu để có thể kiểm tra và đánh giá chất lượng bước đầu của sản phẩm.

Đôi khi, bạn có thể chưa hài lòng với sản phẩm gia công mẫu đầu tiên. Điều này hoàn toàn hợp lý, bạn vẫn có thể yêu cầu lấy sản phẩm mẫu lần hai. Nếu mẫu không đủ điều kiện để thông qua, bạn có thể cân nhắc xem đơn vị gia công có sẵn sàng sửa chữa theo đúng yêu cầu thay đổi của bạn hay không. Mặt khác khách hàng nên nhận xét về chất lượng dự án dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của đơn vị gia công.

Thương hiệu gia công chi tiết máy uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ gia công chi tiết máy bao gồm hàng loạt công việc được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị gia công uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh, chắc chắn bạn không thể bỏ qua SIA TECH.

Chúng tôi tự hào khi có đầy đủ khả năng đáp ứng nhu cầu gia công cơ khí của khách hàng. Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm tại SIA TECH được chế tạo dựa trên hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 bởi hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt nguồn lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao chính là ưu điểm vượt trội mang lại sự thành công cho chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động. Không chỉ vậy, công ty luôn mong muốn mang lại các sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thông qua hàng loạt hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại.

Với SIA TECH bạn không cần lo lắng về vấn đề cơ sở hạ tầng. Nhà máy cơ khí SIA TECH sở hữu hệ thống máy móc tối tân đáp ứng đầy đủ các công đoạn và đặc biệt được tự động hóa với quy trình khép kín vượt trội.

Tóm lại SIA TECH được đánh giá là thương hiệu uy tín khi gần như đảm bảo được tất cả các tiêu chí trên một cách tuyệt vời. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ gia công chi tiết nào, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi

CTY TNHH SX TM DV CƠ KHÍ CHÍNH XÁC SIA TECH

Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *